PT Consumer

Đội ngũ

Chuyên nghiệp – Tận tâm

Ban cố vấn & lãnh đạo cấp cao

Cố vấn quốc tế 75%
Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sức khỏe 95%

Ban cố vấn chuyên môn cấp cao, đứng đầu trong lĩnh vực y tế sức khỏe, giữ các vị trí quan trọng tại cơ quan chính phủ.

Ban lãnh đạo và ban điều hành là các chuyên gia nước ngoài, doanh nhân Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm học tập và làm việc tại thị trường quốc tế, am hiểu thị trường trong và ngoài nước, nhiệt huyết, đam mê có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và môi trường.

Chuyên nghiệp - Nền tảng cho sự phát triển bền vững
Niềm tin - Khởi đầu cho sự thành công

” Chúng tôi không chỉ quan tâm chăm sóc sức khỏe thể chất của bạn mà còn quan tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn, đó chính là trách nhiệm và nhiệm vụ của chúng tôi. Thân – Tâm – Sắc là nền tảng chiến lược mà PTC mong muốn mang lại cho cộng đồng người Việt. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để thương hiệu PTC ngày càng được khẳng định và phát triển trên thị trường, là nơi khách hàng và đối tác gửi trọn niềm tin. “

20160118-051832-jon_kirschs_signature_600x309

Bà. Trương Minh Bích Phượng

Chủ tịch Hội đồng quản trị PTC

Cố vấn chuyên môn

PTC Group hợp tác với các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước trong lĩnh vực y tế & chăm sóc sức khỏe. Với phương châm yêu thương và chăm sóc bệnh nhân như chính mình, ví thế chúng tôi không ngừng nỗ lực để đưa ra các giải pháp mới toàn diện, chăm sức khỏe con người.

  • PGS.TS Lê Bạch Mai – Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc Gia Việt Nam
  • BS.CKII Phạm Phú Sơn – Chuyên ngành nội khoa ung bướu
  • TS. Phan Minh Tân – Nguyên GĐ. Sở Khoa học TPHCM
  • Ph.D Kim Wan Jae – Director of Korea Probiotic Association
  • Ph.D Dr Lee Ghang Tai – Professor University of KunKul Korea faculty of cosmetic medicine

Tuyển dụng

Tìm hiểu thêm về cơ hội nghề nghiệp tại PT Group

Hơn 7 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với những đối tác quốc tế, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại PT Group, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

Nhận thông tin mới nhất

Vui lòng để lại thông tin để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường & PT Consumer hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 18006671